CẢM XÚC CỦA HỌC SINH KHỐI 5 KHI RA TRƯỜNG

25/05/2012 6:16 Chiều 0 phản hồi

Tháng năm sân trường đầy nắng

Nhuộm vàng tiếng ve râm ran

Tháng năm từng chùm hoa phượng

Hè về đỏ rực mênh mang

Tháng năm – mùa hè cuối cùng

Một mùa hè đầy chia ly

Cổng trường nghiêng nghiêng im lặng

Dịu dàng nói tạm biệt em.

Mùa hè đã đến! Hoa phượng màu đỏ thắm đã báo hiệu điều đó. Nhưng đối với những bạn học sinh lớp năm như chúng em, mùa hè này sẽ là mùa hè cuối cùng trên sân trường Tiểu học Nghĩa Tân thân yêu.

Nhìn lên cây phượng, bao cảm xúc chợt ùa về. Thời gian sao trôi nhanh quá! Mới ngày nào, chúng em còn rụt rè nấp sau lưng bố mẹ vào lớp 1. Bước vào môi trường mới lạ ai cũng bỡ ngỡ, có bạn còn òa khóc. Nhưng nay chúng em đã là một học sinh lớp năm, anh chị của các em nhỏ trong trường.

Em nhớ mãi những tiết học sôi nổi, vui tươi mà các thầy cô đã tiếp thêm trí thông minh và sức mạnh cho chúng em. Những giờ ra chơi ồn ào, những khoảnh khắc vui vẻ, cùng nhau chơi đùa hay ngồi trên ghế đá nói chuyện… Tất cả những hình ảnh đó đều khắc sâu vào tâm hồn em như vừa mới xảy ra từ hôm qua.

Những ngày cuối hè, các bạn trai cầm nụ hoa phượng chơi “chọi gà”, còn các bạn gái thì túm tụm lại, nhặt những cánh hoa phượng rơi, ép khô làm con bướm… Vui lắm! Những kỉ niệm này sẽ đọng mãi trong tim và tiếp sức để chúng em vững vàng, tự tin lên cấp hai. Tạm biệt mái trường Nghĩa Tân thân yêu! Cảm ơn thầy cô đã cho chúng em kiến thức và những bài học làm người! Rồi một ngày nào đó, em sẽ trở lại nơi đây…

Hà Lê – Lớp 5A

Thời gian sao trôi nhanh quá! Bây giờ đã là giữa tháng năm rồi, chỉ còn mấy tuần nữa là tôi sẽ phải tạm biệt mái trường Tiểu học Nghĩa Tân thân yêu.

Ôi những kỉ niệm khó quên sao cứ hiện hữ xung quanh tôi. Tôi còn nhớ những dãy nhà tôi đã từng học, những dãy hành lang, góc sân mà tôi thường nô đùa chạy nhảy. Trên sân khấu nơi mà tôi đã từng biểu diễn e – rô – bíc cùng bạn Dung, những dãy để xe của các thầy cô giáo mà nhóm tôi đã tập kịch… Tôi còn nhớ những tiết học sôi nổi ở trường, tôi được các thầy cô tiếp thêm trí thông minh lòng kiên nhẫn, cử chỉ dịu dàng, nuôi dưỡng tâm hồn và tuổi thơ tôi. Tôi còn nhớ như in ngày đầu cắp sách tới trường, tôi lo lắng, e dè thế nào. Bố dắt tôi vào lớp 1A, cô giáo chủ nhiệm đã đứng chờ ngay ở cửa lớp rồi. Thật thân thương làm sao khi bắt gặp ánh mắt dịu hiền của cô Thuận, người mẹ đã dạy dỗ tôi hồi học lớp 1. Ngày đó khi bước vào một môi trường đầy mới lạ, tôi không khỏi rụt rè e ngại, cô đã lại gần trò chuyện, động viên và giúp tôi hòa đồng cùng các bạn. Cô đã dạy chúng tôi từng câu chữ, từng phép tính cộng trừ, đưa chúng tôi đến chân trời trí thức. Và những kỉ niệm đó sẽ động viên tôi để tôi có thể tự tin bước vào một hành trình mới trong cuộc đời. Chẳng bao lâu nữa, tôi sẽ bước sang ngôi trường cấp hai. Những điều mới lạ và thú vị vẫn đang chờ tôi ở phía trước. Tạm biệt phấn trắng! Tạm biệt bảng đen! Tớ không thể ở với các cậu mãi nhưng tới một ngày nào đó tớ sẽ trở lại để thăm các cậu. Năm năm học là một thời gian dài để tôi nói lên hết tất cả những tình cảm, suy nghĩ lắng đọng trong tâm hồn tôi.Khi ra trường mà lòng vẫn còn tiết nuối một điều khó tả. Chao ôi! Ước gì tôi không phải rời xa mái trường Tiểu học Nghĩa Tân thân yêu này!

Nguyễn Thu Hiền – Lớp 5A

Ôi! Năm năm học của tôi ở trường Nghĩa Tân sao trôi qua nhanh quá! Tôi sắp phải nói lời tạm biệt với mái trường thân thương này rồi.

Tôi cảm thấy không muốn rời xa nơi đây – nơi tôi đã nhận được bao kiến thức bổ ích từ lời giảng dạy ngọt ngào của các thầy cô, nơi chứa đựng bao nhiêu kỉ niệm buồn vui của tôi với bạn bè. Tôi sẽ nhớ năm căn lớp tôi từng ngồi học, nhớ những hành lang, những góc sân tôi đã chạy nhảy, nô đùa. Tôi sẽ nhớ nơi dưới bóng cây tôi đã hô cả lớp tập thể dục, nhớ cái sân khấu tôi từng biểu diễn ê – rô – bích với bạn Hiền. Tôi sẽ nhớ phòng Đoàn đội của cô Hải tổng phụ trách, nơi tôi đã làm “chuyển phát viên”, đi phát báo Học Trò Cười, báo Thiếu niên cho các lớp. Tôi sẽ nhớ khu nhà xe mát mẻ mà tôi từng tập kịch với nhóm của tôi, nhớ chiếc ghế đá tôi từng vấp ngã và phải vào phòng y tế,… Những nơi ấy dường như đều lưu luyến tôi ở lại. Tôi muốn được gặp tất cả những thầy cô đã từng dạy dỗ tôi nên người để nói lời cảm ơn. Tôi muốn tiếp tục chơi đùa với những người bạn thân của tôi. Tôi không biết có gặp lại họ mai sau không? Tôi ước mọi vật ở đây đều hiểu những gì tôi nói: “Tạm biệt bàn, ghế, tạm biệt phấn, bảng, tạm biệt ngưỡng cửa, lá cờ! Tạm biệt trường Tiểu học Nghĩa Tân! Tớ không thể ở mãi bên các bạn. Tớ phải lớn lên! Hẹn gặp lại!”.

Tôi biết rằng tôi sẽ không được học tập và vui chơi dưới mái trường xinh đẹp này nữa. Nhưng tâm hồn và kí ức của tôi luôn luôn đọng lại những kỉ niệm tuổi học trò ở trường Nghĩa Tân.

Phạm Thùy Dung – Lớp 5A

Mùa hè đến rồi!

Hoa phượng gọi nhau í ới. Những bông hoa đỏ chói hé nở từng chùm. Tiếng ve râm ran báo hiệu một mùa hè sôi động. Với chúng em, đây là mùa hè đáng nhớ nhất vì sắp phải xa thầy cô, tạm biệt mái trường. Không biết sau này có còn được gặp lại, được ôn lại những kỉ niệm trôi đi cùng năm tháng nữa hay không? Rồi mai đây, trong khó khăn và hạnh phúc, chúng ta có còn được nhớ lại những kỉ niệm thời ấu thơ? Thời gian học dưới mái trường Tiểu học trôi đi như một giấc mơ êm đềm. Nhưng dù có đi đâu, học ở đâu, chúng em sẽ nhớ mãi ngôi trường Tiểu học Nghĩa Tân, ngôi trường đã cung cấp cho mình những kiến thức đầu tiên. Ai ai đi đâu cũng nhớ trường như nhớ quê hương. Mai đây, con chim non nào cũng phải dời tổ để bay đi bắt đầu một hạnh phúc mới. Như chúng em, sắp rời xa nơi đã trang bị kiến thức đầu tiên cho mình để bắt đầu những thử thách gian nan hơn. Ngôi trường này đã rèn luyện cho em thêm phần chững chạc, phần tự tin. Xa trường, em sẽ nhớ cô Vinh – người cô hiền dịu, thương yêu học sinh hết mực, hay cô Hưng – giáo viên luôn tận tình và quan tâm với học trò. Từ ngày đầu tiên còn bỡ ngỡ đến khi tự tin bây giờ đã 5 năm. Thế mà 5 năm qua, em không thể nào quên được hình ảnh của cô giáo và các bạn, tiếng đánh vần và tiếng hát ngân nga hồi bé con mà đã được học, … Chính những thành phần đó đã hình thành một học sinh chững chạc bây giờ.

Sắp chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường, chia tay những cây phượng cao ngút ngàn, lòng em cứ lâng lâng. Chỉ còn có thể để lại dòng lưu bút kỉ niệm thân thương.

Tạm biệt mái trường màu sơn xanh!

Trịnh Phương Thảo – Lớp 5B

48 thành viên của lớp 5B thân mến!

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là chúng ta phải xa nhau rồi! Từng thành viên của lớp sẽ mỗi người một ngả, nếu có may mắn thì một số đứa có thể gặp nhau vì thi cùng trường. Nhưng những thành viên còn lại thì sao? Họ sẽ không gặp được ai mà mình quen biết. Nhưng không phải vì vậy mà tớ hay tất cả các cậu quên đi “Ngôi nhà” 5B thân yêu! Suốt 4 năm được học cùng mọi người, ai cũng yêu thương nhau. Tất cả chúng ta đều hòa thuận, tuy rằng thi thoảng có đôi chút xích mích. Nhưng chúng ta vẫn còn là học sinh, vì vậy những việc mà “chuyện bé xé ra to” và cũng rất bình thường! Nhớ cái hồi mà Hiếu mới vào lớp không? Lúc đó, nó hiền khô! Bọn con trai và con gái lớp mình còn tranh giành nhau để được chơi với nó! Nhưng chỉ khoảng mấy ngày sau, Hiếu hòa nhập được với mọi người. Đúng là nhanh thật! Còn khi Mai mới vào, đứa nào đứa nấy đếu “mắt chữ A, mồm chữ O” khi nghe cô bảo nó từ Hà Nam lên đây. Tưởng chừng như mới có ngày nào thôi, mà bây giờ đã cuối năm học rồi! Chắc hẳn ai cũng buồn phải không? Tớ cũng buồn lắm! Phải xa bạn bè, thầy cô và mái trường thì ai mà chẳng buồn!

Mọi người ơi, chỉ còn 2 tuần nữa thôi là chúng ta tạm biệt nhau rồi! Tất cả kỉ niệm ở mái trường này sẽ được tớ nhớ mãi! Mọi người hãy nhớ tới tớ đó nha! Tớ yêu mọi người nhiều lắm.

Quách Thu Phương – Lớp 5B

“Chúc cậu học gỏi, thành công trong cuộc sống và xinh đẹp hơn nha!”

Chỉ là 2 dòng lưu bút thôi; Ngắn gọn như vậy nhưng lại được viết nắn nót trong những quyển lưu bút của chúng tôi.

Mùa hè tới luôn luôn mang những niềm vui khó tả cho lũ học sinh chúng tôi. Sân trường tràn ngập cánh hoa phượng. Tuy vậy các bác lao công không cần dọn. Bởi vì những đứa học sinh nữ chúng tôi sẽ xuống nhặt nhạnh làm dây trang trí. Tiếng ve kêu râm ran, báo hiệu cho các bạn trai đi bắt ve sầu.

Đó là những mùa hè năm trước. Còn năm nay, lớp 5 rồi mùa hè khác lạ quá! Quyến luyến cái sân trường, dãy bàn, dãy ghế thân quen. Nhà vào chúng, những kỉ niệm lại ùa về. Đó là những kỉ niệm vui buồn với cái Phương, cái Ánh, cái Linh,… những người bạn thân nhất của tôi. Và lý do quyến luyến nữa là vì năm nay nghỉ hè sớm. Không chỉ tôi mà lũ bạn cũng cố gắng tận dụng khoảng thời gian quý giá này. Tất cả mọi bí mật, mọi kỉ niệm, mọi trò chơi đã qua,… đều được chia sẻ cùng nhau, đều được chơi lại nữa…

Và hai dòng lưu bút kia lại là con đê ngăn dòng nước mắt của tôi. Tôi đọc chầm chậm dòng lưu bút. Tôi chợt cảm nhận được ý nghĩa sâu xa và tình cảm của bạn tôi.

“Tớ sẽ nhớ mãi về cậu! Đừng quên tớ nhé”

Những dòng lưu bút thân thương của các bạn sẽ mãi được tôi trân trọng và lưu giữ. Các bạn sẽ làm như tôi chứ? Để khi xa rồi chợt nhớ tới trường Tiểu học Nghĩa Tân Chúng ta sẽ lại mở những trang lưu bút và nhớ tới những kỉ niệm đẹp bên ngôi trường này.

Nguyễn Phương Anh – Lớp 5B

5 NĂM DƯỚI MỘT MÁI TRƯỜNG

Ve…ve..ve…!

Tôi thảng thốt giật mình khi những tiếng ve đầu tiên cất lên báo hiệu một mùa hè mới đã đến. Không như nhiều năm trước, năm nay, tôi dường như quên mất tâm trạng đợi hè. 5 năm dưới mái trường Tiểu học Nghĩa Tân… 5 năm với biết bao kỷ niệm vui buồn… Ngoảnh lại, 5 năm – Thời gian trôi qua nhanh thật!

Vẫn còn nhớ như in ngày đầu tiên tôi được đặt chân đến ngôi trường này. Mọi thứ thật mới lạ! Tôi – khi ấy – vừa tròn 6 tuổi, vừa hồi hộp, vừa sung sướng khi được khoác lên mình bộ đồng phục mang tên trường tiểu học Nghĩa Tân, đeo cặp sách trên vai (chứ không phải là chiếc ba lô bé xíu như hồi mẫu giáo đâu nhé) hăm hở cùng mẹ đến trường. Rồi, cảm giác bỡ ngỡ ban đầu cũng nhanh chóng qua đi, nhường chỗ cho sự tự tin khi ngày qua ngày, tôi dần dần được các cô chỉ dạy cho biết bao nhiều điều mới lạ. Ký ức của tôi chắc chắn sẽ không bao giờ quên được hình ảnh thân thương của cô Hồng, cô Thủy, cô Hiền, cô Xuân và bây giờ là cô Ánh – những cô giáo chủ nhiệm vô cùng tận tụy và tận tâm đối với chúng tôi. Trái tim tôi cũng đang đầy ắp biết bao yêu thương khi những gương mặt thân quen của thầy Thắng, thầy Kiên, cô Thanh, cô Nhung, cô Chi, cô Chiến, cô Trang, cô Xướng, cô Nhuận đang lần lượt hiện về trong tấm trí. Các thầy cô là những người đã chèo lái con đò mà trên đó chúng tôi là những hành khách tí hon. Chuyến đò ấy, sau 5 năm bây giờ đã về đến bến!

Cho con được nói ngàn lời biết ơn đến các thầy, các cô – những người cha, người mẹ thứ 2 của chúng con ở mái trường này. 5 năm – thời gian chưa phải là nhiều để chúng con biết hiểu và chia sẻ với các thầy, các cô. Có thể, có lúc nào đó, những vụng dại, ngây ngô của chúng con đã vô tình làm cho thầy cô phải buồn. Và cũng có thể, có lúc nào đó, sự bướng bỉnh và khó bảo của đám “quỷ ma” chúng con đã khiến cho toc thầy cô thêm vài sợi bạc. Nhưng xin các thầy cô hãy tin rằng, trong trái tim chúng con luôn có một chỗ thật ấm áp và đầy ắp tình yêu thương dành cho các thầy, các cô. Để giờ đây, khi sắp phải xa thầy cô, xa mái trường Tiểu học Nghĩa Tân yêu dấu này, mỗi chúng con đều cảm thấy trong lòng rưng rưng, lưu luyến!

Tạm biệt hành trình này! Chúng con – những hành khách tí hon trên chuyến đò mang số hiệu 2007 – 2012 sẽ chân cứng đá mềm và không bao giờ quên ngôi nhà yêu quý mang tên Trường tiểu học Nghĩa Tân!

Nguyễn Hải Anh – Lớp 5C

KÍ ỨC MÃI TRONG EM

5 năm học đã sắp trôi qua, kèm theo đó là biết bao kỉ niệm của tuổi tiểu học. Những kỉ niệm ấy, em sẽ không bao giờ quên được.

Nhớ, có lẽ chỉ cần một từ đó cũng đủ diễn tả cảm xúc của em lúc này. Từ khi còn là một cậu bé vừa mới biết làm những con tính đơn giản, biết viết những con chữ đầu tiên cho đến bây giờ, trường tiểu học Nghĩa Tân đã dìu dắt, nâng đỡ em nên người. Năm năm học sao qua đi nhanh thế? Bạn bè, thầy cô, ngôi trường thân yêu, rồi đây em sẽ phải rời xa tất cả để bắt đầu bước đi trên một chặng đường đời mới. Thầy cô, bạn bè, mọi người đã dành những tình cảm, sự quan tâm tốt đẹp nhất cho em. Có mọi người, em mới có ngày hôm nay. Em còn nhớ như in những ngày đầu tiên đến trường, thật bỡ ngỡ, lạ lẫm. Lúc đó, vòng tay ấm áp và giọng nói hiền từ của cô Hồng đã xua tan tất cả. Rồi em cứ lớn dần dưới vòng tay yêu thương của các thầy cô. Cô Thủy, cô Hiền, cô Xuân và cô Ánh là những người mà em cảm thấy gần gũi, gắn bó nhất.

Giờ đây những hình ảnh đó chỉ còn là kí ức. Chẳng bao lâu, em sẽ bước vào ngôi trường cấp hai với biết bao điều mới lạ đang đón chờ. Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô, các thầy. Em sẽ không bao giờ quên được trường Tiểu học Nghĩa Tân – ngôi nhà thứ hai của em.

Đặng Xuân Việt – Lớp 5C

MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÂN YÊU

Thời gian thấm thoắt thoi đưa. Mới ngày nào mẹ còn dắt tay em bước vào trường Tiểu học Nghĩa Tân để dự lễ khai giảng đầu tiên trong đời học sinh, thế mà chỉ còn mấy ngày nữa thôi, em đã phải rời xa mái trường này, xa thầy cô, xa bạn bè, xa bao nhiêu yêu thương và kỉ niệm.

Nhớ lắm mái trường Nghĩa Tân thân yêu, nơi chúng em được học những chữ cái đầu tiên, tay run run cầm chiếc bút chì tập tô từng nét chữ. Những con số, những bài tập đọc đầu tiên, sao mà khó thế, khó đến nỗi tưởng chừng em không thể học được. Vậy mà, em đã học tập và khôn lớn từng ngày dưới sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của thầy cô, với tình cảm yêu thương, trìu mến của bạn bè. Em đã biết đọc, biết viết, biết làm toán, viết văn, biết yêu thương gia đình, thầy cô và bạn bè, biết yêu quê hương, đất nước…

Sắp xa mái trường chứa đựng biết bao tình cảm về một thời học trò đầu tiên, trong lòng em bồi hồi, xúc động. Đây là lớp 1H bỡ ngỡ, đây là lớp 2H nghịch ngợm, đây là lớp 3C hiếu động, đây là lớp 4C đoàn kết và kỷ luật, đây là lớp 5C thông minh và tình cảm. Nhớ quá kỷ niệm ơi! Mai này lên cấp II, phải xa thầy, xa cô, xa mái trường Tiểu học, em muốn gửi đến các thầy cô lòng biết ơn vô hạn, em muốn gửi đến bạn bè tình cảm yêu thương chân thành. Mái trường ơi, xin cho em gửi lại đây bao nhiêu kỷ niệm thân thương. Những bài giảng của thầy cô sẽ là hành trang cho em trên chặng đường học tập phía trước. Tạm biệt thầy cô, tạm biệt các em khối 1, 2, 3, 4 và các bạn cùng khối 5. Em sẽ luôn nhớ về mái trường tiểu học và sẽ luôn nỗ lực để phấn đấu cho những chặng đường tiếp theo.

Nguyễn Nhật Quang – Lớp 5C

Sắp kết thúc năm học rồi, tôi thấy thật buồn. Khác với các năm trước, năm nay đã là năm cuối cấp của tôi rồi. Vậy là tôi sẽ phải xa mái trường tiểu học thân yêu, xa thầy cô bạn bè cùng với bao kỉ niệm đẹp đẽ.

Suốt năm năm học qua, tôi thấy mình đã thật sự lớn lên rất nhiều. Những người bạn trước đây trêu tôi làm tôi nhỏ lệ sao mà tôi lại nhớ đến thế. Tôi muốn níu kéo thời gian để ở bên các bạn ấy lâu hơn nữa, được giận hờn, được cười đùa cùng các bạn. Tôi cũng sẽ nhớ các cô giáo nhiều lắm. Các cô đã dẫn dắt tôi từng ngày để tôi trưởng thành hơn. Người ta đã ví trường học như ngôi nhà thứ hai, cô giáo kính yêu là mẹ hiền còn bạn bè trong lớp là anh em ruột thịt. Đúng như vậy, tôi chỉ muốn mãi được học ở ngôi trường thân thương này. Thật hạnh phúc khi được học ở mái trường tiểu học Nghĩa Tân. Còn nhớ, hồi mới vào lớp 1, tôi vẫn còn rụt rè, nhút nhát nhưng giờ thì khác, tôi đã tự tin hơn nhiều rồi.

Tôi muốn học mãi tại ngôi trường này, nơi tôi có những người bạn thân yêu. Ở đây, rôi rất vui và luôn lạc quan, yêu đời cho dù ngày trước tôi là cô bé luôn ít nói. Tôi sẽ đem theo lên cấp 2 những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi ấu thơ.

Tại sao thời gian không dừng lại để chúng ta được ở lại với mái trường này lâu dài hơn nữa!

Nguyễn Khánh Vi – Lớp 5C

KÝ ỨC THỜI GIAN!

Thời gian cứ thấm thoát trôi đi, không đợi một ai mà chỉ để lại bao nhớ thương, sự nuối tiếc. Năm năm gắn bó với mái trường Tiểu học. Năm năm vui đùa bên bác phượng vĩ già thân yêu rồi cũng bị cuốn đi theo thời gian. Nhưng những kỉ niệm buồn vui thì tôi sẽ nhớ mãi, ngay cả khi lớn lên rồi.

Thế mà đã năm năm kể từ ngày tôi còn là một học sinh lớp 1 ngây thơ, dại dột. Tôi rất yêu quý mái trường này. Không chỉ vì nó đã làm bạn với tôi năm năm trời mà ở đâu còn có cô giáo hiền như mẹ, bạn bè thân thiết như anh em một nhà. Bao kỉ niệm như ùa về trong cái ngày tổng kết năm học. Những cô bé lớp 1 xinh xắn, đáng yêu vẫn chạy nhảy, tung bay bím tóc màu hồng đính hoa. Còn những bạn học sinh khối 5 như tôi thì ngồi buồn bã, khóe mắt cay cay. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người mẹ hiền. Người đã uốn nắn tôi tư những con chữ đầu tiên. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người bạn. Họ là người đa giúp tôi không cô đơn trong mái trường này. Sẻ chia những cảm xúc buồn vui bên tán lá bàng biếc xanh. Tôi vẫn thường trách sao thời gian trôi nhanh quá. Chẳng cho tôi cất giữ kỉ niệm gì cả! Có một điều mà tôi vẫn hằng ao ước: “Dẫu biết thời gian cứ trôi đi. Nhưng chỉ cần đừng làm phai mờ kí ức trong tâm trí tôi là được. Tôi xin bạn đấy”. Các bạn có biết không? Những sự vật gần gũi với tôi như anh bảng đen, chị ghế, bác đèn, cũng đáng nhớ lắm chữ! Nhất là khi họ giúp tôi trong suốt 5 năm học. Tôi yêu quý họ như yêu quý đồ dùng trong nhà mình vậy.

“Lớp 1 ơi lớp 1. Đón em vào năm trước. Nay giờ phút chia tay. Gửi lời chào tiến bước”. Mỗi khi nghe đoạn thơ này, trong tôi trào lên những cảm xúc lẫn lộn, Khi buồn lúc lại vui. Nhưng hãy giữ mãi những kỉ niệm đẹp bên mái trường, các bạn nhé!

Vũ Thị Hà Anh – Lớp 5C

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác

 • Hoạt động Tin tức-Sự kiện LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2012-2013

  LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2012-2013

  Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào đón xuân mới, Xuân Quý Tỵ 2013, thầy và trò trường TH Nghĩa Tân cùng ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Học kì I năm học 2012-2013 đã kết thúc. Để đánh giá những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, hôm nay, ngày 28/1/2013, trường Tiểu học Nghĩa Tân long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I- Năm [...]

  Xem tiếp →
 • Diễn đàn Dành cho phụ huynh CẢM XÚC CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH SAU CHUYẾN ĐI THAM QUAN

  CẢM XÚC CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH SAU CHUYẾN ĐI THAM QUAN

  Nhận được thông báo Nhà trường tổ chức cho các con đi tham quan trong ngày tại khu vực nội thành, tôi đã quyết định gác lại tất cả các công việc cá nhân để đi cùng các con. Sáng hôm đó, hai mẹ con tôi dậy rất sớm cùng nhau chuẩn bị hành trang để kịp lên đường. Buổi tham quan dành cho khối lớp 1 nên được Nhà trường và các cô giáo tổ chức rất chu đáo. [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động Tin tức-Sự kiện ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2012-2015

  ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2012-2015

  Được sự chỉ dạo của Đảng ủy phường Nghĩa Tân chiều ngày 11/1/2013, Chi bộ trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2012-2015. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Công Chung- Thường vụ Đảng ủy phường Nghĩa Tân và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Sau phần nghi lễ đồng chí Lê Thị Thanh Thủy-Bí thư chi bộ đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kì và phướng [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động Tin tức-Sự kiện CHI BỘ TRƯỜNG TH NGHĨA TÂN THỰC HIỆN KIỂM ĐIỂM THEO NQ TRUNG ƯƠNG 4

  CHI BỘ TRƯỜNG TH NGHĨA TÂN THỰC HIỆN KIỂM ĐIỂM THEO NQ TRUNG ƯƠNG 4

  Thực hiện chỉ thị số 15-CT/TW ngày 24/2/2012 của BCH TW, kế hoạch số 08- KH/TW ngày 12/3/2012 của Bộ Chính trị, kế hoạch số 38-KH/QH và hướng dẫn số 02 –HD/QU ngày 5/6/2012 của Ban Thường vụ Quận ủy, kế hoạch hội nghị lần thứ 4, BCH TW đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay” và hướng dẫn số 04- HD/TCQU ngày 8/10/2012 của Ban tổ chức Quận ủy ngày 28/12/2012, Chi [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động Tin tức-Sự kiện HỌC SINH TRƯỜNG TH NGHĨA TÂN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ GD VÙNG SÂU, VÙNG XA, VÙNG KHÓ KHĂN

  HỌC SINH TRƯỜNG TH NGHĨA TÂN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ GD VÙNG SÂU, VÙNG XA, VÙNG KHÓ KHĂN

  Thực hiện công văn số 05/LT – GD-ĐT và CĐ quận Cầu Giấy ngày 14/12/2012 về việc “Tiếp tục thực hiện cuộc vận động hỗ trợ GD miền núi, vùng sâu vùng xa năm học 2012-2013” để góp phần giải quyết khó khăn cho Giáo viên, học sinh vùng khó khăn với tinh thần “Tương thân tương ái” ngày 27/12/2012 Liên đội trường TH Nghĩa Tân đã phát động tới 100% các em học sinh và Cán bộ, Giáo viên, [...]

  Xem tiếp →